Công ty TNHH ống Spezilla

Xuất sắc trong ống thép không gỉ

Nhà

Spezilla Tube Co., Ltd. (Shanghai) Tham quan nhà máy

Giá rất cạnh tranh và các ống được đánh bóng tốt, chúng tôi rất hài lòng với Spezilla từ sự hợp tác của chúng tôi kể từ năm 2010.

—— Nathalie Gulli - Mexico

Spezilla hỗ trợ nhóm của chúng tôi rất tốt, và bây giờ chúng tôi là nhà cung cấp chính phủ được phê duyệt, họ đáng tin cậy và linh hoạt! Spezilla luôn trả lời!

—— Jaime Arias - Argentina

Chất lượng tốt, giao hàng nhanh, Spezilla đã cung cấp ống trao đổi nhiệt cho các dự án của chúng tôi kể từ năm 2008, chúng tôi thực sự đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn!

—— Massimiliano Rossi - Ý

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Spezilla sản xuất ống hàn, hàn và kéo, các vật liệu bao gồm thép không gỉ, song công, hợp kim niken, titan và các hợp kim có độ bền cao, chống ăn mòn khác. Là nhà sản xuất ống thép không gỉ ra mắt, Spezilla hiện cung cấp các sản phẩm ống cho nhiều thị trường và ứng dụng cuối cùng, như Bộ trao đổi nhiệt, Thực phẩm & Đồ uống, Yếu tố làm nóng, Tự động, Thao tác ống, v.v.

 • OEM/ODM
  Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đa chức năng của Spezilla đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng OEM (Sản xuất thiết bị gốc) với sản xuất điện, trao đổi nhiệt, nước giải khát, dầu khí, ô tô và các ứng dụng khác. Ống của chúng tôi có sẵn trong một loạt các hợp kim, bao gồm nhiều loại thép không gỉ tiêu chuẩn, thép không gỉ song và các loại hợp kim niken.

  Spezilla là nhà sản xuất ống thép chất lượng cao được chứng nhận ISO-9001 cho nhiều ứng dụng OEM. Các cơ sở cung cấp khả năng cắt chiều dài chính xác, sản xuất chiều dài và khả năng cuộn dây cấp độ để phục vụ nhiều yêu cầu chế tạo OEM.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Tất cả các sản phẩm của Spezilla đều đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và chúng tôi không ngừng theo đuổi đổi mới công nghệ để duy trì tính cạnh tranh nhất có thể.

Chi tiết liên lạc
Spezilla Tube Co., Ltd. (Shanghai)

Người liên hệ: Mr. Will Ma

Tel: +86 13918539222

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)